Uống Collagen càng nhiều càng tốt liệu có đúng không?

Không phải cái gì càng nhiều cũng càng tốt, collagen cũng vậy. Uống collagen cũng như uống các loại khác, phải có liều lượng nhất định và rõ ràng. Cơ thể con người chỉ có thể nạp collagen với hàm lượng nhất định trong một ngày mà thôi.

Collagen- loại protein cần bổ sung cho cơ thể

co nen uong collagen lien tuc khong

Chức năng chính của Collagen là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau, không có nó cơ thể người ta sẽ chỉ là các phần rời rạc. Riêng đối với làn da thì Collagen được ví như 1 chất keo kết nối các tế bào dưới da nên không ngạc nhiên khi Collagen là một trong những yếu tố quyết định đến độ săn chắc, mịn màng của da.

Theo quá trình lão hóa của thời gian, hàng năm có khoảng 1-1,5% lượng Collagen bị mất đi, cứ như thế lượng Collagen còn lại do cơ thể chuyển hóa theo thời gian không còn đủ để đáp ứng nhu cầu của các tế bào, nhất là tế bào da. Điều này dẫn đến tình trạng hoạt động của các cơ bị suy yếu, độ căng mịn giảm hẳn, các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da sạm màu, vết chân chim bắt đầu xuất hiện, làn da nhanh chóng chảy xệ và dễ tổn thương hơn.

Vậy co nen uong collagen lien tuc khong?

co nen uong collagen lien tuc khong

Có nên uống collagen thường xuyên không? Có nên uống Collagen liên tục không?, …bạn đã từng thắc mắc. ADIVA sẽ giúp bạn giải đáp điều này.

Câu trả lời là không uống Collagen liên tục trong một thời gian dài. Theo các chuyên gia về chăm sóc sắc đẹp cho rằng chỉ cần uống thuc pham chuc nang collagen từ 1 – 3 tháng rồi ngưng lại khoảng 1 tháng để Collagen ngấm vào cơ thể và từ từ phát huy được hiệu quả của nó. Hơn nữa nếu uống liên tục thì bạn sẽ không thể nhận ra những thay đổi rõ rệt mà cong dung cua collagen đem lại. Do đó, tốt nhất bạn nên uống từ 1 – 3 tháng hoặc 1 – 6 tháng tùy theo tình trạng da của mỗi người và nghỉ một thời gian.

co nen uong collagen lien tuc khong

Uống Collagen càng nhiều càng tốt liệu có đúng không?

Collagen chiếm 70% cấu trúc da, nó là thành phần không thể thiếu giúp làn da săn chắc, căng mịn và tươi trẻ. Nếu thiếu hụt Collagen làn da sẽ kém đàn hồi, dễ chùng nhão, chảy xệ, bề mặt da kém căng mịn và bắt đầu xuất hiện nếp nhăn trên da, thậm chí làm da thiếu ẩm, mất khả năng giữ nước dẫn đến bị khô sạm. Mặc dù Collagen rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp nhưng bổ sung Collagen vượt mức quy định thì cơ thể sẽ không hấp thụ hết và sẽ tự động loại thải ra ngoài theo hệ bài tiết. Uong Collagen dung cach đúng khoa học sẽ phát huy hiệu quả. Bởi lẽ thực tế, cơ thể chỉ có thể hấp thụ một lượng Collagen nhất định mỗi ngày. Do đó, chỉ nên dùng với lượng vừa đủ và sử dụng đều đặn hàng ngày là tốt nhất.

Có nên uống Collagen ADIVA liên tục không?

thực phẩm chức năng collagen ADIVA

Sẵn tiện ADIVA chia sẻ luôn thắc mắc này cho khách hàng sử dụng Collagen ADIVA đúng cách. Collagen ADIVA chứa hàm lượng Collagen tự nhiên thích hợp sử dụng hằng ngày. Việc sử dụng mỗi ngày và lâu dài giúp phát huy hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chỉ cần uống một lọ ADIVA mỗi ngày giúp cung cấp đủ lượng Collagen cần thiết cho cơ thể, cải thiện làn da tùy vào cơ địa của mỗi người. Tùy theo tình trạng da mà có liệu trình phù hợp nhưng sử dụng ít nhất 3 tháng rồi tạm ngưng 1 tháng rồi mới tiếp tục sử dụng lại.

Vậy là bạn đã biết có nên uống Collagen liên tục không rồi đấy! ADIVA hy vọng qua những thông tin trên sẽ giúp phái đẹp chọn đúng sản phẩm, bổ sung đúng liều lượng giúp cải thiện làn da tốt hơn.

Nguồn: 

https://adiva.com.vn/co-nen-uong-collagen-lien-tuc-khong