Những phương pháp bảo vệ và chăm sóc da.

Như chúng ta biết làm việc trong môi trường mát và đặc biệt nhất là văn phòng với máy điều hòa mát mẻ đều có những tác nhân xấu ảnh hưởng tới làn da của bạn. Phần đông phụ nữ công sở vẫn thường chủ quan và quên đi điều này. Và thế là làn da của bạn cứ xấu hoài.

Môi trường công sở vốn dĩ không thân thiện với làn da phái đẹp như nhiều người lầm tưởng. Tia bức xạ từ các thiết bị điện và không khí điều hòa hanh khô là 2 tác nhân chính đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên, làm làn da mau chóng trở nên khô sạm, nhiều nếp nhăn. Đáng ngại hơn, bạn sẽ không cảm nhận được làn da của mình đang “già đi” nhanh chóng bởi quá trình lão hóa diễn ra rất âm thầm nhưng hậu quả để lại thì rất “dễ thấy”. Tuy vậy, vẫn có một vài dấu hiệu xuất hiện ở giai đoạn đầu của quá trình lão hóa giúp bạn nhận biết tình trạng hiện tại của da, từ đó có biện pháp khắc phục kịp thời.

collagen ADIVA chăm sóc da

Thực phẩm chức năng COLLAGEN ADIVA giúp đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn.

1. Da nổi nhiều mụn

Làn da đang mịn màng bắt đầu nổi mụn cho là dấu hiệu cho biết làn da đang bị tổn thương. Có rất nhiều nguyên nhân khiến da nổi mụn như việc làm sạch da sai quy cách, chế độ ăn uống nhiều dầu mỡ… Với phụ nữ văn phòng phải làm việc nhiều trên điện thoại, kết cấu da có thể bị yếu đi do bị tác động của sóng điện thoại khiến vi khuẩn dễ xâm nhập.

2. Da khô và bong vẩy

Là dấu hiệu cho thấy da bạn bị mất nước. Với đa số phụ nữ công sở, nguyên nhân khiến làn da trở nên khô và bong tróc chính là từ chiếc máy điều hòa trong phòng làm việc đã hút đi độ ẩm trong không khí.

3. Da sạm màu

Không chỉ đi nắng mới khiến da sạm màu, dù làm việc văn phòng cả ngày song phụ nữ công sở cũng dễ bị sạm da bởi tác động của tia bức xạ từ những thiết bị điện như màn hình máy tính.

4. Da nhiều nếp nhăn

Chưa dừng lại ở việc làm da sạm màu, các tia bức xạ còn kích thích đẩy nhanh quá trình lão hóa tự nhiên, khiến tốc độ đào thải collagen – loại protein nâng đỡ cấu trúc da- ngày một tăng làm da bị trùng nhão, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện.

Collagen ADIVA, giải pháp bảo vệ và làm đẹp da cho phụ nữ công sở

Collagen, giải pháp bảo vệ và làm đẹp da cho phụ nữ công sở

Collagen là gì?

Ngoại hình là yếu tố đặc biệt quan trọng với môi trường công sở. Làn da khô sạm, nhiều nếp nhăn là điều mà phụ nữ công sở nói riêng và tất cả phụ nữ nói chung không ai mong muốn. Đối với phụ nữ công sở, để ngăn ngừa hoặc cải thiện những tổn thương da do tác động của môi trường làm việc thì bổ sung collagen là giải pháp hữu hiệu nhất. Chiếm 70% cấu trúc của da, collagen là loại protein dạng sợi phân bố chủ yếu ở lớp trung bì, cùng với elastin tạo cho da tính đàn hồi và là nền móng vững chắc nâng đỡ da từ bên trong. Sự thiếu hụt collagen khiến da khô sạm và thiếu sức sống. Chính vì vai trò này mà collagen được mệnh danh là protein trẻ hóa. Việc bổ sung collagen trực tiếp bằng đường uống có khả năng đem lại hiệu quả tối đa.

Tinh chất Collagen ADIVA dạng nước với 100% nguyên liệu tự nhiên nhập khẩu từ Đức, sản xuất công nghệ tiên tiến và tuyệt đối không sử dụng chất bảo quản. Cung cấp một lượng collahen peptide cần thiết để mang đến một làn da mịn màng ngăn ngừa vết nhăn xuất hiện.

Mọi chi tiết về collagen giá bao nhiêu các thông tin liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ website: www.adiva.com.vn – Hotline: 1900 555 552

Nguồn: 

https://adiva.com.vn/dau-hieu-da-dang-bao-dong-cua-phu-nu-cong-so