Điểm danh 4 ưu điểm vượt trội của collagen ADIVA

Chắc hẳn collagen Adiva trong thời gian vừa qua đã được nhiều người biết đến và tin dùng.  Điều gì làm nên sự kỳ diệu này so với cac loai collagen khác mà khiến nhiều chị em phụ nữ tin dùng như vậy. Nhiểu người thường tự hỏi uống collagen có tốt không để cải thiện làn da và bổ sung thường xuyên hơn khi tuổi đã cao không. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé và bổ sung thêm vào kiến thức của bạn để chuẩn bị tốt hơn cho quá trình làm đẹp nhé.

Ưu diem vuot troi collagen-01

Cùng ADIVA điểm danh 4 ưu điểm vượt trội của collagen ADIVA mà bạn không tìm thấy ở bất cứ sản phẩm nào khác.

Ưu diem vuot troi collagen-02

Collagen ADIVA có dạng nước giúp hấp thụ nhanh chóng khi vào cơ thể

Một thực tế là khi cơ thể tiêu thụ các thực phẩm bổ sung collagen, tức là bạn đang nạp vào cơ thể protein dạng sợi dài. Hệ tiêu hóa sẽ phá vỡ các protein này thành các axit amin. Sau đó, cơ thể sẽ bắt đầu hấp thụ các axit amin này giúp tăng cường và bổ sung collagen khắp cơ thể. Với cơ chế này thì các collagen dạng bột, dạng viên nang sẽ cần nhiều thời gian để hòa tan trong hệ tiêu hóa. Vì dạng bột và viên nang cũng khó hòa tan và hấp thụ hơn nên sẽ không di chuyển đều khắp cơ thể để thẩm thấu tới da, đặc biệt là da vùng mặt. Cho nên, ADIVA collagen nước khi được đưa vào cơ thể sẽ hấp thu nhanh chóng mang đến hiệu quả vượt trội.

Ưu diem vuot troi collagen-03

Collagen có trong ADIVA có vị trái cây tươi ngon dễ uống

Một số loại collagen có mặt trên thị trường hiện nay thường có mùi tanh, còn đối với collagen ADIVA thì sao? Collagen ADIVA không có mùi tanh đặc trưng của collagen, bởi Collagen Peptide Sinh học trong thực phẩm chức năng Collagen ADIVA có độ tinh khiết cao và chỉ sử dụng các nguyên liệu đã được chọn lọc kỹ càng trước khi sản xuất. Chính nhờ chất lượng cao của Collagen Peptide Sinh học, cộng với công nghệ chế biến tiên tiến, ADIVA có mùi vị trái cây tươi ngon đặc trưng riêng mang đến cảm giác tận hưởng cho người sử dụng ngay sau khi uống.

Ưu diem vuot troi collagen-04

Collagen ADIVA đã được kiểm nghiệm lâm sàng về an toàn và hiệu quả

Collagen Peptide có trong ADIVA đạt chứng nhận GRAS về sự an toàn bởi FDA – Mỹ (1999, được công bố vào năm 2013). FDA là Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ (Food and Drug Administration)- đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính ở White Oak, Maryland, Hoa kỳ.

Về mặt pháp lý thì thực phẩm chức năng – Tinh chất làm đẹp collagen ADIVA là sản phẩm được nhập khẩu 100% nguyên liệu collagen từ Đức của Công ty TM & DV Trần Toàn Phát đã có chứng nhận về thử nghiệm lâm sàng của Bộ Y tế đạt yêu cầu về tính an toàn và tính hiệu quả.

Ưu diem vuot troi collagen-05

Collagen ADIVA được Bộ Y tế chứng nhận là sản phẩm chính hãng và được cấp phép phân phối rộng rãi trên thị trường toàn quốc. Collagen ADIVA được kiểm nhận lâm sàng không có phản ứng phụ hoặc tác dụng phụ nào cho người sử dụng sản phẩm.

Collagen ADIVA nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp

Collagen ADIVA được cơ quan báo chí, tổ chức Nhà nước công nhận về việc bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Minh chứng cho việc này đó là collagen ADIVA liên tục đạt giải thưởng từng năm. Sau đây là một số giải thưởng mà sản phẩm nhận được:

– Collagen ADIVA giành được nhiều giải thưởng về sức khỏe và làm đẹp

– Collagen ADIVA vinh dự nhận giải thưởng đẹp giá trị vàng 2014

– Collagen ADIVA – Thương hiệu vàng 2015

– Collagen ADIVA đạt danh hiệu sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

– ADIVA đoạt giải cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng 2016

– Collagen ADIVA – Sản phẩm làm đẹp đột phá nhất năm 2016

Ưu diem vuot troi collagen-06

Hiệu quả rõ rệt sau 28 ngày sử dụng collagen ADIVA liên tục

Tính hiệu quả của collagen ADIVA trong cuộc thử nghiệm lâm sàng “Hành trình khám phá vẻ đẹp vượt thời gian”.Kết quả: Sau 28 ngày sử dụng: 94% phụ nữ công nhận làn da săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể.

Ưu diem vuot troi collagen-08

Chính những ưu điểm vượt trội trên mà collagen ADIVA được chị em phụ nữ tin dùng để duy trì tuổi thanh xuân cho làn da của mình. Ngay bây giờ, bạn hãy bổ sung collagen để nâng niu làn da của mình mỗi ngày nhé!

Nguồn: 

https://adiva.com.vn/nhung-uu-diem-vuot-troi-cua-collagen-adiva-co-the-ban-chua-biet