Collagen Gold giúp căng da và giảm nếp nhăn

Ở tuổi 40 dường như làm đẹp ngày càng khó khăn hơn và phức tạp hơn. Quá trình tái tạo da ngày cũng khó khăn hơn . Nhưng bạn cũng hãy yên tâm đã  có Collagen Gold giúp cải thiện da ở tuổi 40

Như chị Liên và nhiều chị đã biết, cac loai Collagen đều là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người. Các nhà khoa học thường ví tác dụng collagen như một chất keo kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc, các bộ phận không hoàn chỉnh. Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ chỉ ra tầm quan trọng về cong dung cua collagen đối với sự sống và sức khoẻ của con người. Các loại collagen khác nhau nhưng đều có tác dụng với da, mạch máu, xương, sun, mắt, nội tạng, răng, tóc, móng tay-móng chân, collagen cũng giúp vết thương mau lành sẹo và tăng cường hệ miễn dịch.

Với làn da, ngoài nhiệm vụ liên kết, Collagen còn có nhiệm vụ tạo sự đàn hồi hay nói cách khác là tác dụng của Collagen đảm nhận tính co giãn của da. Da mặt chúng ta có thể giãn ra khi cười, nói chuyện hay nheo mắt, và co lại như cũ khi ngừng các hoạt động này là do sự chuyển động của cơ và độ đàn hồi của da. Da mặt chúng ta căng mịn khi còn trẻ và chùng nhão nhiều nếp nhăn khi về già là do sự thay đổi về tính chất và số lượng của Collagen dang nuoc. Chính vì thế công dụng của Collagen là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình. Ở tuổi 25, mỗi năm da bị mất đi 1,5%  lượng Collagen sẵn có do quá trình lão hóa và do tác động của môi trường bên ngoài dẫn tới cấu trúc cũng như tác dụng Collagen trong cơ thể bị yếu đi và suy thoái. Sự suy thoái này tăng lên theo thời gian. 30 tuổi da mất đi 15% lượng Collagen, 40 tuổi mất 30%, đến 50 tuổi thì da mất đi tới 45%  lượng Collagen.

phụ nữ lão hóa

Chị Liên thấy đấy, bước qua tuổi 40 thì da  chúng ta mất tới 30% lượng Collagen mỗi năm. Chắc chị cũng đã thấy vai trò cực kỳ quan trọng của Collagen đối với làn da. Nó là nhân tố quan trọng nhất giúp chúng ta duy trì sự trẻ trung của mình.  Trong khi phụ nữ sau tuổi 40, quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng, khả năng tái tạo da trở nên kém hơn và nhận thấy rõ rệt :
– Suy giảm Collagen và Elastin: Làn da sẽ mất đi khả năng căng bật săn chắc, dẫn đến tình trạng nhăn và xệ da bên ngoài.
– Suy giảm chất béo/Suy giảm lượng dầu: Chất béo là thành trì giữ ẩm cho làn da. Khi lượng chất béo suy giảm theo thời gian, hàng rào bảo vệ da trở nên suy nhược. Vì thế, khả năng giữ ẩm của biểu bì trở nên kém hơn, khiến da dễ bị khô ngứa và kích ứng.
– Mất ngủ, thiếu ngủ: Làm làn da trở nên sạm nám, xỉn màu, nhiều đốm nâu và nám da.
– Ăn uống quá nhiều đường: Có thể tăng nhanh quá trình chuyển hoá tự nhiên trong cơ thể gọi là Glycat hoá. Quá trình này diễn ra khi đường trong máu kết hợp với phân tử protein, hình thành một hợp chất độc hại gọi là AGE. Chất AGE làm phá vỡ độ liên kết
protein trong da như collagen và tế bào đàn hồi, gây ra nếp nhăn và làn da chảy xệ. Chúng còn làm vô hiệu hoá enzym ngăn ngừa oxy hoá tự nhiên, làm da càng nhạy cảm hơn dưới tác hại của mặt trời.

Trước sức “tàn phá” ghê gớm của tuổi tác, của môi trường, ánh nắng mặt trời… để giúp chị em phụ tuổi tuổi 40 có một loại Collagen “chuyên biệt” bảo vệ sức khỏe và làn da, Collagen ADIVA GOLD ra đời.

Chị Liên thân mến, adiva.com.vn xin trả lời câu hỏi: Ngoài giảm sạm khô nhăn, ngăn ngừa chảy xệ,  Collage ADIVA GOLD  còn có tác dụng nào nữa không?

hộp adiva gold lớn

Chi Liên biết không, ngoài việc tăng cường thêm dưỡng chất cần thiết cho da: Ceramide giảm  sạm khô nhăn, ngăn ngừa chảy xệ, Gaba giúp giảm stress, cải thiện giấc ngủ, làm chậm quá trình lão hoá. Đặc biệt Collagen ADIVA GOLD được kiểm nghiệm lâm sàng từ Đức có tác dụng đánh tan da khô, cải thiện da sạm, ngăn ngừa và giảm nếp nhăn, tăng chất nhờn và giảm viêm khớp hiệu quả.

Như vậy các chị tuổi 40 nếu có điều kiện nên duy trì bổ sung Collagen ADIVA GOLD mỗi ngày 1 lọ sẽ rất tốt cho sức khỏe và làn da.

Hy vọng chị Liên sẽ hài lòng với câu trả lời trên và thường xuyên sử dụng Collagen ADIVA GOLD để vừa sống vui khỏe vừa sở hữu một làn da không tuổi.

Nguồn:

https://adiva.com.vn/hoi-ngoai-giam-sam-kho-nhan-ngan-ngua-chay-xe-collagen-adiva-gold-con-co-tac-dung-nao-nua-khong