Bạn đã biết hết về tác dụng của collagen chưa

Bạn đã biết hết Tac dung cua Collagen đối với từng độ tuổi như thế nào bạn đã biết chưa? Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với tất cả sản phẩm collagen trên thị trường ngày này. Nhưng thực sự chúng ta đã hiểu hết 100% về tất cả sản phẩm cũng như cộng dụng chưa? và thiếu hụt collagen da chúng ta sẽ như thế nào?

Thiếu hụt Collagen làn da sẽ như thế nào?

Collagen được xem là bảo bối của làn da, là món quà duy trì tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ. Thiếu hụt Collagen sẽ dẫn đến lão hóa da, thay đổi những đường nét trên khuôn mặt. Nếp nhăn dễ thấy nhất là ở vùng khóe mắt, miệng. Da bắt đầu khô, chùng nhão, sạm, nám, màu da không đều. Đồng thời 3 vòng cơ thể không thể săn chắc và có dấu hiệu chảy xệ.

Bạn đang ở độ tuổi nào? Mức độ quan trọng của collagen đối với làn da như thế nào? Xem hình bên dưới để biết mình cần phải làm gì cho làn da ngay bây giờ nhé!

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi

Trong cơ thể, Collagen đảm nhận tính co giãn của da, tuy nhiên theo thời gian khi chúng ta càng lớn tuổi thì lượng Collagen trong cấu trúc da giảm dần đi. Khi bạn bắt đầu bước qua tuổi 30, quá trình sản sinh Collagen mới sẽ chậm lại và do đó làn da sẽ bị lão hóa nhanh hơn.

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi 2

Cụ thế là, từ sau 30 tuổi, lượng Collagen trong cơ thể sẽ giảm dần, mỗi năm cấu trúc Collagen giảm đi khoảng 1,5% về khối lượng. Chính sự thiếu hụt này dẫn đến sự già nua của cơ thể từng ngày. ADIVA sẽ giúp bạn có cái nhìn cụ thể về mức độ cần thiết của Collagen đối với từng độ tuổi qua những thông tin sau:

Ở giai đoạn tuổi 15-25

Lúc này, bạn còn quá trẻ, từ độ tuổi 15-20 thì lượng Collagen không bị thiếu hụt. Chính vì vậy, ở độ tuổi này việc mua Collagen ở đâu bổ sung cho cơ thể là điều không cần thiết. Còn từ 20-25 tuổi nếu bạn muốn làn da mơn mởn như con gái 18 thì có thể bổ sung Collagen để nuôi dưỡng làn da. Tuy nhiên, lượng Collagen lúc này không cần bổ sung quá nhiều.

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi 3

Ở giai đoạn 25-30

Ở độ tuổi này, làn da của bạn rất dễ bị tổn thương bởi những chế độ ăn uống không lành mạnh cùng với các nhân tố đến từ môi trường làm việc ngoài trời của bạn. Chính những thương tổn này sẽ kích thích quá trình lão hóa làn da mà bạn rất khó nhận biết. Chính vì vậy, đây là lúc cần thiết  bổ sung Collagen.

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi 4

Ở giai đoạn 30-45 trở đi

Trong giai đoạn tuổi 30 thì những vết chân chim, nếp nhăn ở mắt và ở da mặt bắt đầu hé lộ. Nguyên nhân chính là bởi vì làn da chúng ta thiếu Collagen và Elastin. Để giải quyết vấn đề này thì bạn cần bổ sung nhiều Collagen và Elastin có trong thực phẩm hoặc mỹ phẩm.

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi 5

Còn ở giai đoạn tuổi 40 thì làn da của phụ nữ sẽ trở nên mỏng và nhạy cảm hơn nhiều. Bí quyết ở độ tuổi này là nên bổ sung Collagen ADIVA dạng nước để làm căng làn da. Đây là phương pháp tự nhiên giúp làn da của bạn căng mềm và tăng cường tính đàn hồi cho da cực hiệu quả.

Ở giai đoạn tuổi 50 trở lên thì sao? Lúc này sự thay đổi hóc môn ở độ tuổi 50 sẽ khiến làn da chúng ta trở nên khô ráp và nhạy cảm với các thương tổn. Để ngăn ngừa sự lão hóa cho làn da của bạn thì việc uống mỗi ngày 1 lọ Collagen ADIVA là vô cùng cần thiết.

Nói tóm lại ở độ tuổi 30 trở lên, việc bổ sung Collagen cho làn da là rất cần thiết. Nếu không lão hóa sẽ đến sớm khiến bạn già nua hơn so với tuổi thật.

Tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA- chìa khóa ngăn ngừa lão hóa da

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại Collagen bổ sung dạng uống khác nhau. Tuy nhiên, tinh chất làm đẹp Collagen ADIVA đang là sản phẩm hot được chị em phụ nữ tin dùng để chăm sóc sắc đẹp.

Tác dụng của Collagen đối với từng độ tuổi 6

Giờ thì bạn đã biết rõ độ tuổi cần bổ sung Collagen rồi đấy! Hãy nuôi dưỡng làn da khi đã bắt đầu chạm đến ngưỡng 25 bằng Collagen bạn nhé.

Nguồn: 

https://adiva.com.vn/tac-dung-cua-collagen-doi-voi-tung-do-tuoi-nhu-the-nao